Đồng phục doanh nghiệp và những điều cần lưu ý

đồng phục doanh nghiệp

Bạn có biết hiện nay, cứ 100 doanh nghiệp thì đã có 99 doanh nghiệp sử dụng đồng phục làm trang phục đi làm hàng ngày cho công nhân.

Bạn có biết hiện nay, có tới hơn 60% các doanh nghiệp sử dụng đồng phục là áo thun.

Một doanh nghiệp cũng được đánh giá độ chuyên nghiệp thông qua đồng phục của mình.

Nội dung chính

Tại sao nên may áo đồng phục doanh nghiệp?

Đây hẳn là một trong những điều kiện quan trọng nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng của chính mình. Trang bị áo thun đồng phục cho nhân viên là một hình thức quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Nhưng lại đơn giản và chi phí lại không hề đắt.

Ngoài ra may áo đồng phục công ty còn là một lý do để toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp cùng đồng lòng, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Xây dựng tốt nền văn hóa doanh nghiệp cũng là một động lực giúp công ty phát triển lên từng ngày.

Vậy khi may đồng phục cho doanh nghiệp, bạn cần lưu ý những gì?

đồng phục doanh nghiệp
đồng phục doanh nghiệp
  1. Cần chú ý đến mục đích, phạm vi sử dụng áo đồng phục

Chiếc áo đồng phục của công sở, văn phòng sẽ khác với đồng phục công nhân. Đồng phục của công nhân trong ngành may sẽ khác với đồng phục công nhân ngành dệt. Vì vậy, khi bắt đầu tham khảo về đồng phục cho doanh nghiệp của mình, hãy trao đổi với xưởng may đồng phục về các đặc điểm sản xuất của công ty bạn.

2. Cần chú ý đến thời hạn sử dụng áo đồng phục 

Nếu như doanh nghiệp quý khách hàng chỉ mới bắt đầu kinh doanh. Ngân sách lại giới hạn thì nên lựa chọn những loại vải tốt so với tầm giá. Nhưng vẫn đảm bảo chi tiêu đủ trong phạm vi ngân sách đề ra.

Hiện nay, chất liệu thun cotton 65/35 đang là chất liệu được ưa chuộng nhất tại các doanh nghiệp bởi sự phù hợp về ngân sách, độ bền và đa dạng màu sắc

3. Cần lựa chọn công ty may đồng phục uy tín

Bạn sẽ không thể nào hài lòng nổi nếu như chiếc áo đồng phục doanh nghiệp bạn lại có chất lượng vải xấu, nhanh xù lông, vải bị chảy màu và hình in bong tróc đúng không nào?

Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục. Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ những công ty may đồng phục cả về chất lượng, dịch vụ, lẫn giá cả.

4. Tiến độ sản xuất

Kế hoạch may áo thun đồng phục nên được đề xuất trước 1 tháng. Thời gian này quý khách hàng cần lên ý tưởng. Kèm những chi tiết để yêu cầu xưởng thiết kế cho chiếc áo đồng phục được hoàn hảo hơn.

 

Nếu Quý khách hàng đang muốn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp đồng phục uy tín, giá rẻ tại Thái Bình, hãy liên hệ với Công ty TNHH may MTV Minh Quân – đơn vị sản xuất đồng phục tại Thái Bình.

Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được mang tới Quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 704, đường Trần Lãm, tổ 17, phường Trần Lãm, Tp. Thái Bình

Điện thoại: 0904 223 997

Email: xuongmayminhquan03@gmail.com

Website: https://dongphucthaibinh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/congtyTNHHmayMTVMinhQuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 093 662 8844