CÔNG TY TNHH MAY MTV MINH QUÂN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH may MTV Minh Quân là nhà sản xuất đồng phục tại Thành phố Thái Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mỗi đơn vị doanh nghiệp

Sản phẩm

Công ty chúng tôi sản xuất các đồng phục áo thun, áo sơ mi, đồ bảo hộ lao động, áo khoác gió đồng phục…

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ của đơn hàng với quy mô xưởng may và in thêu hiện đại, được trang bị các loại máy móc tân tiến cùng đội ngũ công nhân viên thiết kế, in thêu, may mặc nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Hài lòng yêu cầu của Quý Khách hàng
  • Chất lượng sản phẩm bền đẹp, trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất để mang đến những giá trị tốt nhất
  • Mang đến sự thoải mái cho người mặc, nâng cao hiệu quả công việc

Mục tiêu – Sứ mệnh

Công ty may Minh Quân được thành lập với mong muốn mang đến những sản phẩm đồng phục phù hợp nhất tới với các doanh nghiệp.

Với mặt hàng thời trang, Minh Quân sẽ là nhà sản xuất hàng trong nước với chất lượng Quốc tế cùng giá thành phù hợp để phục vụ thị trường trong nước. Đẩy mạnh mục tiêu “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, cùng các doanh nghiệp đưa nền kinh tế nước nhà lên tầm cao mới.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, trong nhiều năm liền, công ty chúng tôi đã đối tác cung cấp đồng phục cho rất nhiều các doanh nghiệp như: Công ty TNHH Innoflow Vina, Công ty cổ phần 1285, Công ty TNHH XHL, Công ty TNHH may Hiếu Lập, Công ty TNHH may Texhong, Công ty CPĐT XNK Thăng Long…cùng rất nhiều các trường học và đơn vị kinh doanh khác

Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được mang tới Quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất!